Tin tức

3 loại kệ góc giúp bạn tận dụng triệt để không gian tủ góc trong nhà bếp

Vốn dĩ việc lựa chọn phụ kiện hoàn hảo cho tủ bếp bình thường đã khó, lựa chọn phụ kiện cho tủ bếp có góc chết còn khó hơn rất nhiều. Kệ góc là một trong những món phụ kiện tủ bếp giúp bạn tối ưu hóa công năng của tủ góc gia đình một cách tốt nhất.

05/09/2017
Kệ góc là một trong những món phụ kiện tủ bếp giúp bạn tối ưu hóa công năng của tủ góc gia đình một cách tốt nhất. Vốn dĩ việc lựa chọn phụ kiện hoàn hảo cho tủ bếp bình thường đã khó, lựa chọn phụ kiện cho tủ bếp có góc chết còn khó hơn rất nhiều, bởi vì đây là một vị trí mà nếu không có sự khéo léo và thông minh trong cách lưu trữ đồ đạc, chúng ta chắc chắn sẽ bỏ phí rất nhiều không gian. Bạn có thể tận dụng tối đa những góc chết ấy bằng một số phụ kiện bếp thông minh dưới đây để giúp phòng bếp của gia đình mình thêm gọn gàng hơn:


                       

1. Giá góc xoay liên hoàn


- Là dòng phụ kiện tủ bếp cao cấp được biết đến với khả năng giấu đồ siêu phàm sâu bên trong góc chết của tủ bếp.

- Kệ góc xoay được thiết kế gồm một hệ trục xoay thống nhất, rộng rãi, chắc chắn, thuận tiện cho việc lưu trữ cũng như thao tác lấy đồ dùng.

- Với phụ kiện nhà bếp thông minh này thì bạn chỉ cần xoay nhẹ chiếc khay đựng ra phía ngoài lấy đồ đạc rồi lại đẩy nhẹ nhàng trượt vào trong rất gọn gàng.

- Việc sử dụng giá xoay sẽ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm không sức mà lại mang đến được vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho cả không gian bếp.


2. Kệ góc hình chiếc lá


- Loại kệ góc thông minh này phù hợp với những thiết kế tủ bếp chữ L, với những góc chết có độ sâu khá lớn nhưng cửa tủ lại nhỏ, gây khó khăn cho người dùng khi lấy đồ sử dụng vì phải khom người mệt nhọc.

- Với kệ góc hình lá có hệ trục xoay, khớp xoay bền, chắc chắn, giúp bạn sắp xếp các loại chén bát, xoong nồi nhà bếp một cách khoa học và tiện ích.


3. Ngăn kéo góc


- Góc tiếp giáp giữa 2 góc tủ bếp bỏ phí này được thay vào đó là ngăn kéo góc chết rất tiện dụng, hiện đại và sang trọng.

- Với kiểu ngăn kéo này bạn chỉ cần thêm chi phí cho phần ray hộp kiểu góc kéo kết hợp với ngăn kéo được làm từ vật liệu của tủ vừa hiện đại, tiện dụng là có thể chứa được rất nhiều đồ, tận dụng được tối đa không gian bếp.

Qúy đại lý, quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm hệ tủ góc đa năng tại Higold Thành Đạt, vui lòng liên hệ Hotline (028) 3860 2916 để nhận được bảng báo giá phụ kiện bếp tốt nhất hiện nay!

Hỗ trợ trực tuyến

Website hữu ích

Quảng cáo

Thống kê