Tin tức

Chọn tủ quần áo đẹp và phù hợp cho nhà chung cư

Một chiếc tủ quần áo sẽ giúp mang đến sự tiện dụng, có khả năng lưu trữ tốt và phân chia không gian sống hiệu quả. Chính vì thế việc chọn lựa tủ quần áo đẹp, phù hợp ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn cách chọn được tủ quần áo phù hợp cho những căn hộ chung cư.

05/02/2018
Tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu trong bất kì gia đình nào, bên trong những căn hộ chung cư hạn hẹp về diện tích lại càng cần đến tủ quần áo tiện nghi hơn nữa. Bởi một chiếc tủ quần áo sẽ giúp mang đến sự tiện dụng, có khả năng lưu trữ tốt và phân chia không gian sống hiệu quả. Chính vì thế việc chọn lựa tủ quần áo đẹp, phù hợp ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn cách chọn tủ quần áo phù hợp cho những căn hộ chung cư.

                             


1. Về kích thước tủ quần áo


Kích thước tủ quần áo được lựa chọn dựa theo diện tích của từng căn phòng bố trí nó, tùy vào diện tích riêng của từng phòng mà chúng ta sẽ sử dụng những chiếc tủ quần áo với kích thước phù hợp khác nhau. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đến nội thất trong phòng, ví dụ khoảng cách từ tủ quần áo đến giường ngủ bao nhiêu là đẹp và tiện lợi khi sử dụng, chiều cao tủ quần áo là bao nhiêu thì hợp lý và an toàn….


2. Về kết cấu tủ áo


Kết cấu của tủ quần áo đẹp cần được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Ví dụ gia đình bạn có đông người, một mẫu tủ quần áo đẹp với nhiều ngăn chứa đồ sẽ là sự lựa chọn tối ưu, tiết kiệm và tiện nghi nhất, giúp cho mỗi thành viên trong gia đình mình có vị trí để đồ khác nhau, thuận tiện cho bà nội trợ và các thành viên trong gia đình. Trên thị trường còn xuất hiện nhiều mẫu mã tủ quần áo được thêm phụ kiện là gương kính để tăng tính thẩm mỹ và tiện lợi hơn. Tuy nhiên điều đó sẽ không phải lựa chọn tối ưu nếu gia đình có nhiều trẻ nhỏ.


3. Chất liệu tủ áo quần


Tủ quần áo được làm bằng gỗ, nhựa hay sắt là những loại tủ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi một chất liệu sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng và những món nội thất khác trong nhà mà bạn hãy chọn cho gia đình mình một chiếc tủ áo với chất liệu phù hợp.


4. Về màu sắc tủ quần áo gia đình


Tương tự như chất liệu, màu sắc tủ quần áo cũng cần được lựa chọn dựa trên màu của sàn nhà, màu tường, trần nhà và cả những món đồ nội thất khác, phải lựa chọn làm sao cho tất cả có sự hài hòa về tổng thể, tạo nên điểm nhấn thu hút, sự thích thú cho mỗi cá nhân sử dụng, tạo ra cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng.

                                          
5. Phụ kiện tủ áo


Một chiếc tủ quần áo dù có đẹp đến đâu nhưng nếu nó thật sự lộn xộn thì sẽ khiến cho tính thẩm mĩ của cả phòng ngủ nhà bạn giảm sút đáng kể. Ngay lúc này, những món phụ kiện tủ áo như kệ mắc quần, tay kéo trợ lực treo áo giảm sốc, rổ đựng khăn, quần áo… sẽ giúp bạn sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng nhất cho tủ áo quần nhà mình, đồng thời cũng tăng thêm sự hiện đại cho toàn bộ không gian.  

Hỗ trợ trực tuyến

Website hữu ích

Quảng cáo

Thống kê