Tin tức

Đánh giá chất lượng 2 dòng sản phẩm phụ kiện bếp inox hot nhất tại Higold Thành Đạt

Higold Thành Đạt sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm phụ kiện bếp inox siêu hot, đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt

10/08/2017
Hôm nay, Higold Thành Đạt sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm phụ kiện bếp inox siêu hot, đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt, giúp bạn lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm phụ kiện chất lượng nhất.

                          

1. Phụ kiện bếp inox kệ tủ đồ khô

Tủ đồ khô đa năng
một trong những phụ kiện bếp inox không thể thiếu cho căn bếp gia đình.
Kệ đựng đồ khô được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp chống gỉ sét đảm bảo thẩm mỹ an toàn và bền đẹp. Với số lượng rổ phù hợp và mỗi rổ sẽ được đặt ở vị trí tùy thích dựa trên nhu cầu thực tế thì thực sự bạn không còn phải lo lắng bất kỳ điều gì liên quan đến đồ khô trong căn bếp hiện đại của bạn. Khi cánh tủ mở ra thì đồng thời hàng rổ phía trong cũng được kéo ra ngoài đảm bảo việc lấy đồ được thuận tiện nhất.

Sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới với giá cả vô cùng hấp dẫn được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Higold Thành Đạt.

                                               

2. Phụ kiện bếp inox ngăn kéo úp chén bát, xoong nồi

Bên cạnh kệ tủ đồ khô, thì phụ kiện bếp inox kệ ngăn kéo úp chén bát xoong nồi cũng là món phụ kiện thiết yếu cần có trong mỗi phòng bếp. Thiết kế dạng hộp hoặc dạng nan sáng bóng, chắc chắn với chất liệu inox 304 cao cấp, chống han gỉ, ăn mòn trong môi trường độ ẩm cao như nhà bếp. Những chiếc kệ xoong nồi với thiết kế có thể lắp cánh kéo hoặc cánh mở cho tủ bếp. Đa dạng về kích thước khách hàng có thể lựa chọn, sao cho phù hợp với khoang tủ của mình.

Cả 2 dòng phụ kiện kệ tủ đồ khô và ngăn kéo đựng xoong nồi, chén bát đều được phân phối độc quyền bởi Higold Thành Đạt với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hỗ trợ trực tuyến

Website hữu ích

Quảng cáo

Thống kê