Tin tức

Higold Thành Đạt cung cấp phụ kiện bếp hiện đại uy tín

Tủ bếp là một thiết bị quan trọng tạo nên điểm nhấn cho cả phòng bếp. Bên trong một căn bếp gia đình đúng nghĩa, chính là một chiếc tủ bếp được trang bị đầy đủ các loại phụ kiện bếp hiện đại.

11/08/2017
Một căn bếp với sự hoàn chỉnh về tính thẩm mĩ và công năng chính là niềm ao ước của rất nhiều người. Thật tuyệt vời khi gia đình bạn sở hữu không gian bếp sang trọng với các phụ kiện bếp hiện đại và đồng bộ.

                       

1. Chọn phụ kiện bếp hiện đại lắp đặt cho tủ bếp

Tủ bếp là một thiết bị quan trọng tạo nên điểm nhấn cho cả phòng bếp. Bên trong một căn bếp gia đình đúng nghĩa, chính là một chiếc tủ bếp được trang bị đầy đủ các loại phụ kiện bếp hiện đại. Việc lắp đặt loại phụ kiện gì, hãng nào, kích thước ra sao… cho tủ bếp cũng cần sự cân nhắc kĩ lưỡng của các gia chủ, để có thể đưa ra quyết định và lựa chọn món phụ kiện ưng ý nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian.

2. Higold Thành Đạt cung cấp phụ kiện bếp hiện đại uy tín

                   


Phụ kiện bếp hiện đại thiết yếu cần có cho một thiết bị tủ bếp bao gồm: thùng gạo, thùng rác âm tủ, kệ inox âm tủ, giá đựng gia vị dao thớt… Hiện nay, tại cửa hàng Higold Thành Đạt đều có đầy đủ các mẫu phụ kiện kể trên, các vật dụng nhà bếp sẽ được sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ, ngăn nắp. Chất liệu cao cấp, có độ bền cao và sử dụng an toàn chắc chắn trong môi trường bếp biến đổi liên tục. Hơn thế nữa phụ kiện bếp inox chống gỉ sét cao, không lo bám mùi và dễ dàng lau chùi, vệ sinh để luôn trông như mới.

Liên hệ đặt hàng tại đây:

Showroom Phụ kiện bếp Higold Thành Đạt
Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM
Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199
Điện thoại: (028) 3860 2916
Email: sale@midaco.com.vn
Website: http://higoldthanhdat.com/

Hỗ trợ trực tuyến

Website hữu ích

Quảng cáo

Thống kê