Tin tức

Higold Thành Đạt nhập khẩu và phân phối phụ kiện bếp inox 304 chính hãng nhiều tiện ích

Gian bếp đẹp và tiện nghi với phụ kiện bếp inox 304 sẽ là những phụ kiện thông minh, bền đẹp theo thời gian sử dụng, vừa mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, vừa giúp chuyển động mở của hộc tủ dễ dàng và chuyển động đóng nhẹ nhàng không gây ồn ngay cả khi tải nặng.

07/08/2017

Phụ kiện bếp inox 304 chất lượng cao mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng và những chuyển động chất lượng hàng đầu cho gian bếp.
                             ke do kho higold

1. Phụ kiện bếp inox 304 bền đẹp theo thời gian


Gian bếp đẹp và tiện nghi với phụ kiện bếp inox 304 sẽ là những phụ kiện thông minh, bền đẹp theo thời gian sử dụng, vừa mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, vừa giúp chuyển động mở của hộc tủ dễ dàng và chuyển động đóng nhẹ nhàng không gây ồn ngay cả khi tải nặng, cùng hệ thống ray trượt giảm chấn thông minh, đây chính là sự tiến bộ đáng được ghi nhận của các hãng phụ kiện bếp chất lượng cao trên thế giới.

2. Higold Thành Đạt cung cấp phụ kiện bếp inox 304 toàn quốc

                                                    ke cat giay 3 tang higold
Tất cả các sản phẩm phụ kiện bếp inox 304 do Higold Thành Đạt cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu phụ kiện bếp danh tiếng trên thế giới. Hãy đến với Midaco để cảm nhận được sự khác biệt, cho bạn những trải nghiệm thật sự mới mẻ và tuyệt vời với những chiếc kệ inox cao cấp nhập khẩu chính hãng như: kệ tủ đồ khô, kệ gia vị, kệ chén dĩa, rổ úp xoong nồi, kệ treo ly quầy bar, kệ cắt giấy… Với chất liệu inox 304 chính hãng, chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng nhất về độ bền, đẹp, sáng bóng bắt mắt.

            Để tìm hiểu rõ hơn về các loại phụ kiện bếp inox 304, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Phụ kiện bếp Higold Thành Đạt

Showroom tại: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Email: sale@midaco.com.vn

Web: http://higoldthanhdat.com/

Hỗ trợ trực tuyến

Website hữu ích

Quảng cáo

Thống kê