Tin tức

Những lý do bạn nên chọn Higold Thành Đạt để chọn mua phụ kiện nhà bếp

Higold Thành Đạt vẫn luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt khi có nhu cầu muốn mua sắm phụ kiện bếp gia đình

09/08/2017

Hiện nay, thị trường phụ kiện nhà bếp tại nước ta có số vô số loại, vô số thương hiệu cung cấp sản phẩm. Trong đó, Higold Thành Đạt vẫn luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt khi có nhu cầu muốn mua sắm phụ kiện bếp gia đình. Và đây là lý do:

                                           


1. Phụ kiện nhà bếp có đầy đủ giấy tờ chứng thực chất lượng


Khi lựa chọn mua các sản phẩm phụ kiện nhà bếp tại Higold Thành Đạt, quý khách hàng luôn được chúng tôi trình các chứng từ, giấy chứng thực xuất xứ hàng hóa và các giấy tờ có khả năng chứng minh được là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, giúp bạn yên tâm hoàn toàn về chất lượng phụ kiện tại đây.


2. Phụ kiện nhà bếp thiết kế kiểu dáng hiện đại, bảo hành chu đáo


Những phụ kiện nhà bếp nhập khẩu Châu Âu tại Thành Đạt hầu hết đều có thiết kế sang trọng và âm tủ hiện đại, không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn tạo nên nét thẩm mỹ cho cả căn bếp. Phụ kiện tủ bếp cao cấp không chỉ có hình thức đẹp mà chất lượng cũng được nhà sản xuất cam kết chặt chẽ bằng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo tại công ty chúng tôi.

                                                   


3. Sản phẩm phụ kiện nhà bếp đa dạng, giá cả hợp lý


Các sản phẩm phụ kiện nhà bếp cao cấp tại đây gồm: kệ đựng đồ khô inox, kệ góc xoay, kệ gia vị, kệ xà phòng, kệ chén, xoong nồi,… và đa dạng các phụ kiện hỗ trợ cho căn bếp xinh tươi nhà bạn với chất lượng hàng đầu cùng với giá thành tốt nhất cho khách hàng để cho khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm.


Tất cả các sản phẩm phụ kiện nhà bếp của chúng tôi đều từ chất liệu inox cao cấp, đạt chuẩn quốc tế nên bạn hãy luôn yên tâm, tin tưởng vào nhà phân phối độc quyền phụ kiện tủ bếp Higold Thành Đạt.

Hỗ trợ trực tuyến

Website hữu ích

Quảng cáo

Thống kê