Tin tức

Phụ kiện bếp inox Higold có tốt không?

Phụ kiện bếp inox Higold đóng vai trò rất quan trọng trong việc hiện đại hóa những gian bếp Việt truyền thống, sẽ mang lại cho mỗi gia đình Việt một không gian bếp đầy đủ tiện nghi và thẩm mĩ nhất.

12/08/2017
Phụ kiện bếp inox Higold đóng vai trò rất quan trọng trong việc hiện đại hóa những gian bếp Việt truyền thống. Bởi Higold là một trong những thương hiệu phụ kiện bếp inox 304 nổi tiếng hàng đầu tại Đức, với quy mô phát triển vô cùng mạnh mẽ, chất lượng phụ kiện dẫn đầu xu hướng trên toàn thế giới.

                                                 

1. Phụ kiện bếp inox Hiold có tốt không?

Xuất xứ chính hãng tại Đức, được kiểm định nghiêm ngặt về các yếu tố chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu trong quá trình sản xuất và thử nghiệm sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Phụ kiện bếp inox Higold được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, hợp thời, đảm bảo không bị gỉ sét, hoen ố hay biến màu… chắc chắn sẽ mang lại cho mỗi gia đình Việt một không gian bếp đầy đủ tiện nghi và thẩm mĩ nhất.

Đa dạng về các dòng sản phẩm với nhiều chức năng thiết thực trong phòng bếp, bao gồm kệ góc xoay inox, tủ đựng thực phẩm khô, thùng gạo, thùng rác, kệ âm tủ inox,…

                                                         

2. Cửa hàng cung cấp phụ kiện bếp inox Higold tại TPHCM

Hiện nay, phụ kiện bếp inox Higold đã dần xuất hiện ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới với hàng loạt hệ thống các nhà máy sản xuất và showroom bày bán hiện đại, trong đó có cả Việt Nam. Và Higold Thành Đạt là một trong những đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm phụ kiện bếp inox 304 Higold tại TPHCM. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận cung cấp tất cả các sản phẩm phụ kiện bếp gia đình thương hiệu Higold trên phạm vi toàn quốc với thái độ phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ phân phối chính thức phụ kiện bếp inox Higold của Higold Thành Đạt tại TPHCM:

Showroom Phụ kiện bếp Higold Thành Đạt
Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM
Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199
Điện thoại: (028) 3860 2916
Email: sale@midaco.com.vn
Web: http://higoldthanhdat.com/
 

Hỗ trợ trực tuyến

Website hữu ích

Quảng cáo

Thống kê