Tin tức

Phụ kiện tủ bếp giá rẻ thương hiệu Higold Thành Đạt

Để có một nhà bếp cao cấp thì đi kèm theo nó là những phụ kiện tủ bếp của những hãng nổi tiếng như: Higold, Wellmax.... được phân phối bởi những doanh nghiệp uy tín từ thương hiệu đến chất lượng như Higold Thành Đạt tại khu vực TPHCM.

06/08/2017

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, thì những phụ kiện tủ bếp giá rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo là yếu tố không thể thiếu trong nhà bếp. Để có một nhà bếp cao cấp thì đi kèm theo nó là những phụ kiện tủ bếp của những hãng nổi tiếng như: Higold, Wellmax.... được phân phối bởi những doanh nghiệp uy tín từ thương hiệu đến chất lượng như Higold Thành Đạt tại khu vực TPHCM.

                                                      Gia V Higold
1. Phụ kiện tủ bếp giá rẻ chất lượng mang đến cho gia đình bạn những gì?


Phụ kiện tủ bếp
quan trọng không kém trong bất cứ ngôi nhà nào, lựa chọn một bộ phụ kiện tủ bếp giá rẻ phù hợp với phòng bếp sẽ giúp cho các bà nội trợ sắp xếp các đồ dùng, các loại thực phẩm, xoong nồi, chén bát ngăn nắp giúp bếp thêm gọn gàng, sạch sẽ, tạo hứng thú cho việc chế biến thức ăn thêm ngon và đẹp mắt.

2. Higold Thành Đạt kinh doanh phụ kiện tủ bếp giá rẻ toàn quốc


Hiểu được những nhu cầu thiết thực của khách hàng, Higold Thành Đạt đã và đang đẩy mạnh nhập khẩu và cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp giá rẻ với chất lượng không thua kém bất kì hãng phụ kiện bếp cao cấp nào, mang lại cho người tiêu dùng Việt những sự lựa chọn hoàn hảo.
                                        thung rac 2 ngan

Khi đến với Higold Thành Đạt, quý khách hàng còn được tư vấn miễn phí trực tiếp về thiết kế cũng như hỗ trợ thi công lắp đặt một cách tốt nhất cho gian bếp của gia đình mình.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ đến:

Showroom Phụ kiện bếp Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Email: sale@midaco.com.vn

Web: www.higoldthanhdat.com

Hỗ trợ trực tuyến

Website hữu ích

Quảng cáo

Thống kê