Tin tức

Sản phẩm thùng gạo thông minh thiết yếu trong mỗi phòng bếp gia đình

Thùng gạo thông minh âm tủ dường như đã không còn gì quá xa lạ đối với các chị em nội trợ đảm đang.

08/08/2017

Ngày nay, một căn bếp hiện đại phải được trang bị đầy đủ các loại phụ kiện tủ bếp cao cấp, để có thể đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình cũng như thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Trong đó, thùng gạo thông minh âm tủ dường như đã không còn gì quá xa lạ đối với các chị em nội trợ đảm đang. Sau đây, Higold Thành Đạt sẽ giới thiệu đến cho quý khách hàng 2 thiết bị thùng gạo thông minh thiết yếu trong phòng bếp.

                                   thung gao kieng dien tu higold

1. Thùng gạo thông minh mặt kiếng điện tử Higold


Thùng gạo kiếng điện tử
là một dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Higold.  Thùng gạo thông minh này được thiết kế tinh xảo, thon gọn âm trong tủ bếp, nhưng vẫn đảm bảo đủ tính năng sử dụng tiện lợi, cùng chất liệu mặt gương độc đáo, sáng bóng đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian, chất liệu tủ bếp. Đặc biệt hơn là tính năng đong đếm gạo hiển thị trên mặt đồng hồ điện tử, sử dụng gạo cũ trước gạo mới sau… thùng gạo kiếng điện tử Higold xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi gia đình.

2. Thùng gạo thông minh mặt kiếng nút vặn Higold

                                  thung gao kieng nut van higold


Thùng gạo kiếng nút vặn Higold
thùng gạo thông minh được thiết kế âm tủ bếp, sở hữu nhiều tính năng độc đáo, mới lạ, bề mặt bên ngoài bằng gương sáng bóng, giúp bếp thêm đẹp và sạch sẽ hơn. Thùng gạo kiếng nút vặn không những giúp lưu trữ gạo, tránh bọ, kiến, chuột… có thể chui vào, bảo quản gạo hiệu quả tuyệt đối thì nó còn có thêm chức năng lựa chọn để cho ra khối lượng gạo phù hợp cho mỗi bữa ăn của từng gia đình, cực kì thông minh và tiện ích.


Ngoài ra, tại Higold Thành Đạt của chúng tôi còn có rất nhiều các loại sản phẩm thùng gạo thông minh khác, mời quý khách tham khảo trực tiếp tại:

Showroom Phụ kiện bếp Higold Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Điện thoại: (028) 3860 2916

Email: sale@midaco.com.vn

Web: http://higoldthanhdat.com/

Hỗ trợ trực tuyến

Website hữu ích

Quảng cáo

Thống kê