Tin tức

Ở phòng khách nên bài trí những loại cây cảnh gì để nhanh phát tài?

Cây cảnh trong nhà mang tới ý nghĩa về sự thịnh vượng. Việc trang trí cây xanh cho phòng khách không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy, tăng cao thẩm mỹ mà đa phần các loại hoa cây cảnh đều có công dụng thanh lọc không khí, điều hòa khí hậu cho ngôi nhà.
23-11-2016 Chi tiết...

Làm sao để nhận biết được đâu là inox xịn và inox mạ chính xác nhất?

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các thiết bị gắn nhãn inox nhưng không biết thật giả thế nào, gây tâm lý lo ngại cho người mua hàng.
17-11-2016 Chi tiết...

Loại bỏ mùi hôi ẩm mốc khó chịu từ đồ dùng gia đình bằng gỗ như thế nào?

Nấm mốc có ở khắp mọi nơi. Chúng trôi nổi trong không khí, từ trong ra ngoài, khó có thể bị phát hiện bởi mắt thường của chúng ta, cho đến khi chúng bắt đầu lan rộng ra.
14-11-2016 Chi tiết...

Trang trí phòng ngủ theo phong cách lãng mạng quyến rũ khó cưỡng

Ngọt ngào và quyến rũ – cảm hứng Romantic chính là ý tưởng thiết kế nội thất từ những sắc màu nhẹ nhàng và phong cách trang trí ấn tượng. Đem đến một không gian chất lừ với nét đẹp khó cưỡng đầy bình yên, cho phòng ngủ của chúng ta trông thật bắt mắt và thu hút.
11-11-2016 Chi tiết...

Tuyệt chiêu hạn chế tình trạng bừa bộn trong căn nhà của bạn

Nếu tình trạng nhà cửa luôn bừa bộn ngổn ngang đang gây tắc nghẽn cho cuộc sống của bạn và kết quả là bạn cảm thấy mệt mỏi và nản lòng, thì đã đến lúc bạn cần phải trở nên ngăn nắp và sạch sẽ hơn
09-11-2016 Chi tiết...

Hỗ trợ trực tuyến

Website hữu ích

Quảng cáo

Thống kê