Tin tức

Xu hướng thiết kế nội thất bếp đẹp

Xu hướng thiết kế nội thất bếp đẹp ngày càng được các gia chủ quan tâm nhiều hơn, bởi đây không chỉ là khu vực nấu nướng mà còn là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, tiếp đãi bạn bè, người thân. Một căn bếp được thiết kế đẹp mắt, vừa đảm bảo cả yếu tố công năng và thẩm mĩ, chắc chắc sẽ là điểm nhấn sáng giá cho hệ thống nội thất nhà bạn.

12/10/2017
Xu hướng thiết kế nội thất bếp đẹp ngày càng được các gia chủ quan tâm nhiều hơn, bởi đây không chỉ là khu vực nấu nướng mà còn là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, tiếp đãi bạn bè, người thân. Một căn bếp được thiết kế đẹp mắt, vừa đảm bảo cả yếu tố công năng và thẩm mĩ, chắc chắc sẽ là điểm nhấn sáng giá cho hệ thống nội thất nhà bạn.

               

1. Thiết kế bếp theo không gian mở


Xu hướng thiết kế bếp theo không gian mở đã và đang trở thành xu hướng hot nhất trong nhiều năm trở lại đây. Không gian nội thất bếp mở tạo ra một khu vực bếp thoáng đãng, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi nhất cho việc nấu nướng, sinh hoạt.
Trong phòng bếp mở, các gia chủ không cần tạo các vách ngăn quá rõ ràng, mà chỉ cần phân chia không gian bếp bằng nội thất, các loại phụ kiện nhà bếp, phụ kiện trang trí bếp đẹp….


2. Đảo bếp đa chức năng


Đảo bếp chính là món “nội thất nhà bếp” thông minh nhất hiện nay. Đảo bếp xuất hiện trong phòng bếp gia đình với tư cách vừa là nơi chuẩn bị thức ăn, vừa là một quầy bar thu nhỏ, hay chỉ đơn giản là bàn ăn đẹp mắt. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tận dụng không gian bên dưới tủ bếp làm nơi lưu trữ đồ đạc, vô cùng thời trang và tiện ích.


                                      

Xem thêm: Bếp gia đình thêm đẹp với xu hướng trang trí mang phong cách đồng quê

3. Phòng bếp có tính ứng dụng cao


Phòng bếp tiện nghi là mối quan tâm và niềm mong mỏi hàng đầu của các gia chủ, mà đặc biệt là các chị em nội trợ. Xu hướng thiết kế phòng bếp hiện đại sẽ đáp ứng được điều này cho bạn, chỉ cần biết cách tổ chức và sắp xếp các thiết bị bếp, đồ dùng phòng bếp một cách khoa học, hợp lý nhất… là bạn đã có thể sở hữu trong tay một hệ thống nội thất bếp thông minh, có chức năng tối đa hóa không gian sử dụng bếp, mang lại niềm tự hào cho gia đình bạn khi có khách ghé thăm nhà.

Nguồn bài viết: higoldthanhdat.com

Hỗ trợ trực tuyến

Website hữu ích

Quảng cáo

Thống kê